Giới thiệu

KHÁCH SẠN THC HOLIDAY SẦM SƠN

Dịch vụ lưu trú chất lượng cao

Nằm trên mặt đường Hồ Xuân Hương và trung tâm bãi tắm D xinh đẹp của biển Sầm Sơn, Khách sạn THC Holiday chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ của bạn.

Vị trí mặt biển trên trục đường chính Hồ Xuân Hương, giúp du khách thuận tiện trong việc di chuyển, biến chuyến du lịch tại Sầm Sơn thành một cuộc khám phá không giới hạn, đong đầy trải nghiệm thú vị.

Với hạ tầng hiện đại, tiện nghi kèm theo chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách trải nghiệm trọn vẹn và thư giãn nhất!

thc holiday hotel
139
Phòng
2
Nhà hàng
99
Nhân viên
1
Bể bơi

Phòng nghỉ đa dạng

THC Holiday Sam Son Hotel cung cấp 139 phòng, tất cả đều view biển và được trang bị tiện nghi đầy đủ. Trong đó có 9 phòng Superior, 112 phòng Deluxe, 3 Studio, 15 Premium và 1 phòng President.

Số lượng phòng lớn với mức giá phù hợp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ BẬC NHẤT

Ngoài vị trí thuận lợi, phòng nghỉ tiện nghi. Khách sạn THC Holiday có 2 sảnh nhà hàng, sự kiện tích hợp âm thanh ánh sáng hiện đại Top 1 Sầm Sơn.

Sảnh Đại Dương ở tầng 3 với sức chứa 280 khách, nhà hàng Phố Biển ở tầng 2 với sức chứa 300 khách rất thích hợp cho các chương trình hội nghị, hội thảo cũng như các buổi tiệc chiêu đãi hay tiệc cưới.

Với những khách có nhu cầu sử dụng không gian riêng, chúng tôi cung cấp 2 phòng VIP sức chứa 12 – 20 người và phòng họp Thuỷ Triều với quy mô nhỏ, sức chứa 60 – 80 khách.

Với châm ngôn nâng tầm cuộc sống, THC Holiday Sầm Sơn hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng, góp phần mang đến kỳ nghỉ hoàn hảo cho bạn và gia đình!

0795918888

0795918888